Breaking News
Home / Món chay ngon / Món ngon từ đậu hũ

Món ngon từ đậu hũ

Ngonvn.com- Cung cấp các cách chế biến món ngon từ đậu hũ, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người thưởng thức.

Trổ tài vào bếp với món chả lá lốt chay

Chả lá lôt cahy hấp dẫn

Có khi nào bạn cảm thấy ngán ngẩm với đồ ăn mặn hàng ngày? Với hương vị thanh thoát từ nấm hương và lá lốt, món chả lá lốt chay là lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn! 1. Nguyên liệu Để làm món chả lá lốt chay bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau Đậu phụ Lá lốt ... Read More »

Ăn chay cùng đậu hũ kho xì dầu

đậu hũ kho xì dầu thơm ngon

Vào những ngày rằm, mùng một đầu tháng, đậu hũ luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho người ăn chay. Chỉ cần sáng tạo một chút, bạn sẽ có ngay món đậu hũ kho xì dầu cay ấm, thanh tịnh rồi đấy Có thể bạn quan tâm: Trổ tài vào bếp với món chả lá lốt chay Thanh ... Read More »

Đầu tháng thanh nhẹ với canh chay khổ qua

canh chay khổ qua

Mang tính hàn với vị đắng nhẹ, món canh chay khổ qua được biết đến như món ngon, một thần dược cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người ăn chay trong ngày rằm, mùng một đầu tháng. 1.      Nguyên liệu Để làm món canh chay khổ qua, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: – 4 Trái khổ ... Read More »

Lạ vị với món đậu hũ xào nấm thịt

đậu xào nấm thịt

Đậu hũ xào nấm thịt là sự kết hợp hài hòa của đậu hũ chiên vàng béo ngậy với vị ngọt của thịt heo, tất cả tạo nên sự ấp ám riêng cho người thưởng thức trong những ngày đông lạnh giá. Các bài viết liên quan: Trổ tài nấu ăn với món gỏi mực Đầu tháng thanh nhẹ với ... Read More »

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG