Breaking News
Home / Món ngon cho bé / Thực đơn cho bé từ 2-3 tuổi

Thực đơn cho bé từ 2-3 tuổi

Thực đơn cho bé từ 2-3 tuổi- chia sẻ thông tin, tổng hợp các công thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng, cách chế biến những món ăn ngon cho bé từ 2-3 tuổi

Công thức nấu cháo cua cho buổi sáng tốt lành

Cháo cua

Còn gì tuyệt vời hơn ngày gió về được bưng một bát cháo nóng, vừa đậm đà vừa thơm nức? Món cháo cua lại nóng hổi, thơm phức, đậm đà thật khó cưỡng cho buổi sáng rồi rào năng lượng. • Cháo ngó sen. • Cháo nấm hạt sen. • Cháo gà. Nguyên liệu:  2 cốc gạo hoa nhài ... Read More »

Trứng cuộn súp lơ dành cho bé lười ăn

món trứng cuộn

Bé lười ăn rau xanh khiến các mẹ lo lắng bé không đủ dinh dưỡng? Nhưng chỉ cần biến tấu chút nguyên liệu quen thuộc thôi mọi người đã có món trứng cuộn súp lơ hấp dẫn và ngon miệng cho bé rồi. Bài viết liên quan: Bữa sáng đơn giản với sôi sắn Vịt kho gừng cho bữa tối ... Read More »

Chế độ dinh dưỡng khoa học cho bé từ 2- 3 tuổi

chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé từ 2-3 tuổi

Sau 2 tuổi, bé yêu của bạn đã mọc đủ răng để có thể ăn những thức ăn thô cứng hơn. Để bé yêu phát triển khỏe mạnh, bé cần có những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất, vì vậy mẹ cần phải có chế độ dinh dưỡng thích hợp với bé. Thấu hiểu những lo lắng ấy, ... Read More »

Ngon và độc với trứng cút xốt chua ngọt

ngon và độc với trứng cút xốt chua ngọt

Trứng cút xốt chua ngọt đậm đà với vị béo ngậy của trứng cút, tương cà chua và hương thơm của vừng rang, hứa hẹn một bữa cơm ngon và độc  đáo cho gia đình bạn. 1.      Nguyên liệu Để làm món trứng cút xốt chua ngọt bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: – Trứng chim cút: 15- ... Read More »

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG