Breaking News
Home / Sản phẩm tết

Sản phẩm tết

Đặt mua phật thủ đẹp ở đâu

Phat-thu-tay-cup

Phật thủ là một loại quả thuộc họ cam chanh, có hình dáng giống bàn tay phật , dùng để thờ cúng trong các dịp lễ tết tỏ lòng thành kính của gia chủ đối với cõi trên. Phật thủ cũng có thể dùng để chế biến các món ăn hay làm một số loại thuốc Tên sản phẩm:Quả Phật ... Read More »

Bánh chưng Bờ đậu hương vị Tết truyền thống

banh-chung-bo-dau-1,2kg-2-j150105142216308

Tên sản phẩm:Bánh chưng Bờ Đậu 1,2kg/ chiếc Giá bán:65.000 VNĐ Hotline: 0963 109 901 SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI Công ty TNHH AGRICARE VIỆT NAM Tầng 4, toà nhà 2T – số 9 Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Được biết đến với thương hiệu chè xanh thơn ngon, đâm đà. Thái ... Read More »

Món ngon với Măng lưỡi lợn tuyên quang  cho ngày tết

chân giò ninh măng

Tết sắp tới rồi, lại có thời gian rảnh rỗi để chế biến những món ăn ngon và cùng gia đình thưởng thức một bữa ăn thật đầm ấm Hôm nay muốn chia sẻ cùng mọi người những món ăn ngon được làm với măng lưỡi lợn tuyên quang. Xem thêm Rau muống hữu cơ sản phẩm tốt cho sức ... Read More »

Quà tết sự lựa chọn tinh tế và ý nghĩa

bưởi hồ lô tài lộc

Cứ mỗi độ xuân về mọi người lại nhộn nhịp chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất để đón một năm mới tràn ngập niềm vui,và mong ước một cuộc sống tốt đẹp hơn trong năm mới Tặng quà nhau trong ngày tết là một thói quen, một phong tục của người phương đông chúng ta, con cái mang lễ ... Read More »

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG