Breaking News

Bún

Bún- cẩm nang cung cấp các thông tin mới nhất về món bún, giới thiệu nguyên liệu, chia sẻ bí quyết, cách chế biến các món ăn ngon từ bún

Bún tôm Hải Phòng

Chuẩn bị tôm tươi cho món bún tôm

Bún tôm được biết tới là một món ăn đặc trưng của Hải Phòng. Món bún tôm có vị ngọt từ nước xương hầm, vị đậm đà của tôm, thơm mùi của nấm hương, khi ăn kèm rau sống ngon tuyệt, lại còn rất bắt mắt với sự kết hợp màu sắc xanh đỏ. Cách nấu bún tôm Hải Phòng ... Read More »

Bún chả lá lốt

Bún và chả cho lên đĩa và chuẩn bị thưởng thức

Từ bao đời nay bún chả lá lốt luôn là món ăn ngon độc đáo không chỉ đối với người Việt mà còn được sự yêu thích bởi rất nhiều khách nước ngoài khi đi du lịch đến Việt Nam. Sự hấp dẫn đặc biệt của món ăn này bắt nguồn từ vị ngon đậm đà của thịt khi được ướp ... Read More »

Bún cá lóc

Bún cá lóc miền tây

Bún cá lóc là một trong những món ăn dân dã của người Miền Tây hay còn gọi là bún mắm bờ chóc. Cách chế biến đơn giản không cầu kì phức tạp với 2 nguyên liệu chính là cá lóc và mắm bò móc thật đơn giản dễ chuẩn bị, dễ nấu, dễ hài lòng với khẩu vị của mọi người ... Read More »

Đậm đà bún sườn mọc

bun-suon-moc

Bún sườn mọc là mon ngon cuoi tuan với nguyên liệu dễ tìm,  cách chế biến đơn giản nhưng lại cho ta một món ăn ngon với màu sắc hấp dẫn và hương vị độc đáo. Đuôi bò hầm bia nhâm nhi cùng chiến hữu Biến tấu mới cho món chả cá ngũ vị thơm ngon, hấp dẫn Thịt heo ... Read More »

Bún chả Hà Nội

Bun cha Hn

Bún chả Hà Nội là món ăn ngon, nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Hà Nội. Cuối tuần là thời gian rất hợp lý để bạn làm món ăn này cho gia đình cùng thưởng thức đấy. Phở cuốn món ngon đầu hè Thịt bò luộc- món nhậu ngon dành cho tất cả mọi người Cà chua ... Read More »

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG