Breaking News

Xôi

Xôi- cẩm nang chia sẻ cung cấp đầy đủ thông tin về nguyên liệu, bí quyết, cách chế biến các món xôi ngon, hấp dẫn

Nhanh gọn với xôi tứ bảo

Xôi tứ bảo

Xôi tứ bảo là món xôi đẹp mắt, ngon miệng, có thể đem đi picnic hay đem đi làm để ăn sáng rất tiện lợi. Nguyên liệu: – 1 bát con gạo nếp. – 400g thịt gà xay (hoặc có thể dùng thịt nạc xay). – 3 đến 4 tai nấm hương. – 5 quả trứng vịt muối. – Muối, ... Read More »

Bữa sáng thêm ngon với xôi lá dứa

Xôi lá dứa

Xôi là món ăn sáng quen thuộc của người Việt. Hôm nay naungonmoingay.com sẽ cùng các bạn làm món xôi lá dứa cực dễ cho bữa sáng thêm ngon. • Bữa sáng nhanh gọn với xôi chiên. • Bữa sáng đơn giản với xôi sắn. • Bữa sáng ấm bụng với xôi hạt sen. Nguyên liệu: • 3 chén gạo ... Read More »

Bữa sáng nhanh gọn với xôi chiên

xôi chiên giòn ngon

Xôi là món ăn sáng rất quen thuộc với người Việt, hôm nay Món ngon mỗi ngày sẽ giới thiệu đến các bạn món xôi chiên. Món ăn với vỏ nếp ngoài giòn sụm, bên trong lại dẻo dai với nhân thịt băm thơm ngon và dinh dưỡng. 1. Nguyên liệu (dành cho 1 người) 1 chén gạo nếp 100 ... Read More »

Bữa sáng đơn giản với xôi sắn

xoi san

Xôi sắn là sự kết hợp khéo léo  giữa gạo nếp, củ sắn và hành mỡ tạo nên món ăn bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn bởi màu sắc và hương vị đậm đà Xôi hạt sen Cùng thưởng thức cháo gà cho ngày đông ấp áp Hấp dẫn với món cháo nghêu cho bữa sáng ... Read More »

Ấm bụng bữa sáng với xôi hạt sen

xoi-hat-sen

Xôi hạt sen,  món ăn ngon, đơn giản mà ấm áp nghĩa tình. Gạo nếp dẻo thơm, hạt sen bùi bùi, đi kèm với chà bông và trứng cút mằn mặn mang lại hượng vị độc đáo mà ai đã ăn qua một lần thì không thể quên.     Vịt kho gừng cho bữa tối thêm ấm cúng Trổ ... Read More »

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG