Breaking News
Home / Thực đơn bữa tối / Dinh dưỡng bữa tối

Dinh dưỡng bữa tối

Hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho bữa tối- cẩm nang chia sẻ thông tin, chất dinh dưỡng cần bổ sung cho bữa tối của gia đình bạn

Hướng dẫn món tôm chiên xù giòn tan ngon miệng

tom-chien-xu-nau-ngon-moi-ngay-6

Miếng tôm giòn thơm, chút ngọt dai của thịt tôm là một trong những điểm ngon đặc trưng của món tôm chiên xù . Và được coi như là một món ăn khoái khẩu của tất cả mọi lứa tuổi . Các bài viết liên quan : Hướng dẫn chế biến món canh tôm chua cay vừa ngon vừa đẹp Tôm ... Read More »

Hướng dẫn làm sườn xào chua ngọt miền Bắc

xuon-xao-chua-ngot

Sườn xào chua ngọt là một trong những món ăn hấp dẫn nhất trong các bữa ăn gia đình bây giờ. Để làm món sườn xào chua ngọt thật hấp dẫn và đơn giản nhất bạn cùng theo dõi công thức bên dưới nhé. Các bài viết liên quan : Thơm ngon với món sườn om dứa Bữa tối ngon miệng với ... Read More »

Món bò xào tỏi vừa ngon vừa đơn giản

bo-xao-toi0

Món bò xảo tỏi làm rất dễ dàng cho người không có thời gian nhưng muốn thay đổi hương vị nhé . Các bài viết liên quan: Thịt bò vo viên thơm ngon bổ dưỡng Hướng dẫn món phở xào thịt bò vừa thơm vừa ngon Nội dung chi tiết: 1.Nguyên liệu  chuẩn bị (2 người ăn): – 1 miếng ... Read More »

Vịt kho gừng cho bữa tối thêm ấm cúng

Vịt kho gừng thơm ngon

Tính ấm, vị thơm của gừng kết hợp với vị ngọt của thịt vịt tạo ra món vịt kho gừng  hấp dẫn, ngon và bổ,  phù hợp  cho những bữa cơm gia đình sum họp  trong ngày đông giá lạnh. Vịt kho gừng là món ngon dễ làm, dễ chế biến. Bạn cũng có thể thay thế thịt vịt bằng ... Read More »

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG