Breaking News
Home / Mẹo vặt nấu ăn / Mẹo vặt với giấm
hạt điều

Mẹo vặt với giấm

Giấm một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của gia đình bạn,  ngoài công dụng làm gia vị cho các món ăn thì giấmcòn có một số công dụng thú vị khác mà bạn chưa biết.

Cùng món ngon mỗi ngày khám phá và  chia sẻ một số mẹo vặt từ giấm bạn nhé!

Các bài viết liên quan:

lợi ích từ giấm gạo

– Đối với một số loại quần áo màu. Khi giặt, các bạn thường sợ sẽ bị phai màu quần áo và làm nhạt màu quần áo. Hãy sử dụng 1 chén giấm nguyên chất và ngâm với quần áo trong 15 phút trước khi giặt sẽ giúp màu sắc của quần áo không bị phai màu, đồng thời sẽ làm cho quần áo của bạn sạch hơn.

– Đối với máy giặt: Mỗi khi vệ sinh máy giặt hay mỗi tháng bạn cho khoảng 300ml giấm nguyên chất vào máy giặt rồi cho máy chạy không, khi làm như vậy bạn sẽ thông được vòi xả và làm sạch các mảng bám của xà phòng trong ống.

– Hỗn hợp giấm và muối sẽ giúp việc lau chùi vết bẩn từ cà phê và trà trên các đồ gốm sứ dễ dàng hơn.

– Khi bạn dính phải các loại mủ của trái cây lên tay và rất khó làm sạch thì hãy bôi một chút nước giấm vào tay rồi rửa sạch.

Món ngon mỗi ngày chúc các bạn thành công!

Tầng 4, toà nhà 2T - số 9 Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

0963 109 901

http://thitruongnongnghiep.vn

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG